Chứng nhận phân Phối Orihiro Nhật

Đăng bởi Anh Thanh vào lúc 06/06/2024

Hiện tại Nhà Thuốc đã chính thức trở thành đối tác phân phối sản phẩm của thương hiệu Orihio Nhật Bản.

Chúng tôi cam kết:

1. Chỉ cung cấp hàng chính hãng đầy đủ hoá đơn, chứng từ

2. Giá cả luôn ưu đãi nhất, cúng nhiều chương trình dành cho khách hàng thân thiết

3. Tư vấn chuẩn-đúng- nhiệt tình

4. Giao hàng tận nơi, bao kiểm tra đổi trả thoải mái trong vòng 15 ngày

Orihiro Nhật Bản

Orihiro đã từ lâu quen thuộc với người dân Việt Nam với nhiều loại thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe. Năm 2018, thương hiệu Orihiro đứng đầu trên thị trường xuất khẩu thực phẩm chức năng ở trên toàn thế giới. Khẳng định chất lượng cũng như tầm nhìn, tác động tích cực mà thương hiệu này mang đến cho cộng đồng. Hiện tại thì Real Health Pharmacy đã chính thức ký hợp đồng cung cấp các sản phẩm của Orihiro chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu Orihiro Nhật Bản

Orihiro là thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín nổi tiếng tại Nhật Bản. Thương hiệu này hoạt động rộng rãi ở nhiều lĩnh vực gồm:

 • Sản xuất thực phẩm chức năng để bảo vệ sức khỏe.
 • Sản xuất thuốc nội địa để hỗ trợ điều trị bệnh.
 • Sản xuất mỹ phẩm.
 • Vật liệu đóng gói.

Vào năm 2018 thì thương hiệu Orihiro đã đứng đầu thị trường xuất khẩu thực phẩm chức năng trên toàn thế giới. Với hơn 40 hình thành và phát triển, những sản phẩm của Orihiro Nhật Bản đã được rất nhiều nước trên thế giới đón nhận. 

https://lh4.googleusercontent.com/6QlOfHFzLDpDZxpLfB-llMg6Fu1RBN87djX23oduMayQUn-YvNURkPrPPLZ5Qz3a97yveX28yR7F5NVcaLnHY2ozxrxMO_PwKP8BSgXzR0kW549NQuRTnTzDepZB2_iSeoofAYrfIRLhwi6mPcIPvUmDpLdaEAcFmBP5gpD1sUUNIPdRVRG2pO72vA

Giới thiệu Orihiro Nhật Bản

Orihiro luôn đi theo triết lý coi khách hàng là trung tâm, lấy đó làm định hướng phát triển. Môi trường nghiên cứu, sản xuất luôn đảm bảo được vệ sinh an toàn, tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. 

Orihiro đã tạo nên các hệ thống an ninh, vệ sinh, dây chuyền sản xuất được giám sát, hoạt động hiệu quả. Hiện tại thì những sản phẩm Orihiro chính hãng đã có mặt ở nhiều quốc gia, dĩ nhiên trong đó có cả Việt Nam. 

Tại sao Orihiro Nhật lại rất được ưa chuộng?

Uy tín thương hiệu: Orihiro Nhật được Hiệp Hội Dinh Dưỡng Nhật Bản chứng nhận là Thương hiệu an toàn và được cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Được nghiên cứu bởi chuyên gia hàng đầu: Các sản phẩm của Orihiro Nhật Bản đều được nghiên cứu, sản xuất bởi các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế: Toàn bộ các sản phẩm của Orihiro được chọn lọc từ nguồn dược liệu tốt, quy trình sản xuất khép kín và được tiêu chuẩn hóa kết hợp với các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Phân khúc thị trường rộng khắp: Có mạng lưới phân phối sản phẩm trải dài từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ được nhiều người tin tưởng và ưa chuộng trên toàn thế giới. 

Mức giá bán hợp lý: Những sản phẩm của Orihiro, đặc biệt là dòng thực phẩm chức năng có mức giá bán khá bình dân, phù hợp với thu nhập chênh lệch của những người dân ở nhiều quốc gia khác nhau.

Các sản phẩm nổi bật của Orihiro Nhật Bản

Thương hiệu Orihiro cung cấp trên thị trường rất nhiều các sản phẩm chất lượng. Trong đó có hai sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất đó là Omega 3 Orihiro 180 viên và Orihiro Glucosamine, BBB Orihiro….

https://lh5.googleusercontent.com/eD2wOMj9jppwwO6aH86ou7KOedLbKfbHVu-slPtWhIBuMuNHLQscpQ0m4PKqW_WXY7h6JtlfwH62srSsLx5bKjBcmeVNXmd8W4VeYijZCglyoosZlnXaCTt4ZoHAMgNsfocLiZIVGWO-kZnuUHEG8gjPW-AnWh9vn0no7_iRuWH2aVeC8HHjgDIH0g

Omega 3 Orihiro 180 viên

https://lh5.googleusercontent.com/Gm60L-PbOR9N1wErRadVE1Zu5yIbFWkgrlqNAG2g7cv8zCl-HbtdryRH8Wh7SY-7NJ7AQX8cwnflc2DvF8PZaXXvHeMICOaVrl6AM_3SyexZw5ozIcmw_wkr0BwzAZImLj1SgtVMI4qigaS1qw24FTBMALiYQ7a3qYGE2ghc3yfdk7h87hVuablNhA

Orihiro Glucosamine

Thương hiệu Real Health Pharmacy được thành lập bởi Thuốc Việt chỉ chuyên doanh các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chính hãng của những thương hiệu uy tín trên thế giới. Hiện tại Real health đã ký hợp đống phân phối và được quyền cung cấp các sản phẩm chính hang của thương hiệu Orihiro tại Việt Nam.

NHÀ THUỐC REAL HEALTH PHARMACY

 • BT36 – TT4 – Thành Phố Giao Lưu, 232 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  Mã Số Thuế: 8763908700-001 do chi cục thuế quận bắc từ liêm cấp ngày 29/06/2022

  Phụ Trách Chuyên Môn:
  Dược Sĩ Đại Học: Trần Thị Mai Vân
  Chứng chỉ hành nghề dược số: 08155/CCHND-HNO do sở y tế Hà Nội Cấp

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Real Health Pharmacy
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn